Giới thiệu

Giới thiệu – Hải Vân Kontum Travel – CN Huế

Tên công ty: Công ty Lữ hành Quốc tế Hải Vân Kontum chi nhánh Huế

Thương hiệu: HAI VAN KONTUM TRAVEL – HUE BRANCH®

Công ty Lữ hành Quốc tế Hải Vân Kontum chi nhánh Huế xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng !

Cuộc sống phong phú với nhiều màu sắc, thế giới xung quanh không ngừng thay đổi theo nhịp thời gian. Thế nhưng, cuộc sống với bao bộn bề công việc, thôi thúc ta cuốn theo nhịp sống thường ngày mà quên đi những phút giây thư giãn ấm áp bên những người thân yêu. Hãy dành tình yêu, sự quan tâm lẫn nhau, hãy để công ty chúng tôi – Hải Vân Kontum chi nhánh Huế giúp quý khách làm điều đó. Với việc tổ chức các chương trình du lịch một cách chuyên nghiệp, Hải Vân Kontum chi nhánh Huế sẽ đem đến cho quý khách những giây phút thư giãn thỏa mái, tận hưởng những khoảnh khắc ý vị của cuộc sống cùng gia đình, bạn bè và người thân. Thông qua các chuyến đi, công ty chúng tôi rất hân hạnh, sẵn lòng được đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường.

Xứ mệnh:

“Kết nối điểm đến – chia sẻ yêu thương” chúng tôi luôn chú trọng đề cao chất lượng, tinh thần phục vụ, luôn tìm tòi làm đa dạng hóa các sản phẩm tour, thường xuyên cập nhật những tour mới để tạo nên sự hấp dẫn – mới lạ – bổ ích trong các chương trình với giá cả thật hợp lý cho du khách trong mỗi hành trình – Đây là mục tiêu và là sứ mệnh mà Hải Vân Kontum chi nhánh Huế cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Hải Vân Kontum chi nhánh Huế trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại Công ty Lữ hành Quốc tế Hải Vân Kontum chi nhánh Huế, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu Hải Vân Kontum chi nhánh Huế từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, kết nối mọi điểm đến, chia sẻ niềm yêu thương giữa con người với con người – con người với thiên nhiên – con người với những giá trị văn hóa. Mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng hấp dẫn sau mỗi chuyến đi. 

Triết Lý Kinh Doanh: “Khách hàng – Thương hiệu – Danh dự”

Khách hàng là trung tâm: Công ty Lữ hành Quốc tế Hải Vân Kontum chi nhánh Huế luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà chúng tôi hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Hải Vân Kontum chi nhánh Huế.

Chuyên nghiệp là thước đo Thương hiệu: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn xa không chỉ ở trong nước mà còn ra thế giới.    

Chất lượng là danh dự: Hải Vân Kontum chi nhánh Huế cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, chúng tôi xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ – nhân viên. 

Hiện nay, công ty chúng tôi đang đẩy mạnh khai thác các tuyến du lịch hấp dẫn và lý thú đặc biệt nhất là các tour Lào – Thái đường bộ, khám phá vùng đất huyền bí với nhiều ngôi chùa cổ và những câu chuyện liên quan đến Phật tích.

Ngoài ra, du lịch sinh thái biển đảo Cù Lao Chàm, khám phá Bà Nà “Tiên cảnh chốn nhân gian”, động Thiên Đường…, đồng thời mở rộng nối kết các tour đi thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long cũng như các tỉnh phía Bắc. Bên cạnh những tour thiết kế sẵn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các chuyến tham quan theo yêu cầu riêng của Quý khách.

Công ty Lữ hành Quốc tế Hải Vân Kontum chi nhánh Huế ® còn cung cấp cho Quý khách những dịch vụ tiện ích khác như dịch vụ đặt phòng, đặt vé máy bay, đặt vé các khu du lịch với giá tốt nhất… Chúng tôi tin rằng, công ty sẽ là người bạn đồng hành tin cậy mang đến cho Quý khách những chuyến du lịch thật vui tươi, bổ ích và thú vị.

Xin nồng nhiệt đón chào và hân hạnh phục vụ Quý khách trong chương trình du lịch của chúng tôi!

 

Các chương trình Tour và dịch vụ bổ sung: 
– Chuyên tổ chức các tour du lịch (Theo nhóm và khách lẻ)

– Tour du lịch giá rẻ tổ chức hàng ngày (Bà Nà Hills, Ngũ Hành Sơn, Hội An, Cố đô Huế, Cù Lao Chàm, Thánh địa Mỹ Sơn…)

– Tour tuần trăng mật.

– Tour giá rẻ ,hấp dẫn dành riêng cho sinh viên, học sinh.

– Tổ chức hội nghị hội thảo .

– Đặt vé máy bay giá rẻ.

– Đặt vé các khu du lịch giá rẻ (Vinpearl, Bà Nà Hills, Asia Park, Khoáng nóng Núi Thần Tài…)

– Đặt phòng khách sạn.

– Cho thuê xe ôtô du lịch, sang trọng, lái xe chuyên nghiệp.

– Cung cấp tất cả các thông tin về du lịch

– Cho quảng cáo trên Website, giá rẻ, chất lượng cao.